วันอาทิตย์, 25 สิงหาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2567 โรงเรียนบ้านป่าแดง นำโดยนางวรรญมาศ จันทรา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าแดง นางสาวมณีวัลย์ สุยะ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ