วันอาทิตย์, 25 สิงหาคม 2567

ในวันที่ 21 สิงหาคม 2567 นำโดยนางวรรญมาศ จันทรา ผอ.โรงเรียน รองผอ.นาวสาวแววมณีวัลย์ สุยะ ร่วมกับคณะครู นักเรียน ได้จัดกิจกรรมทำบุญบักบาตรเนื่องในวันครบรอบ 87 ปี และจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ โดยให้นักเรียนได้ทำการทดลองต่างๆ ของนักเรียนแต่ละชั้น และนอกจากนั้นนักเรียนยังได้ร่วมประกวดวาดภาพระบายสีเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในจินตนาการ นักเรียนได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ และทักษะกระบวนการทางวิทยาศาตร์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักเรียนได้เรียนรู้นอกห้องเรียนอย่างมีความสุข